Báo giá kính cường lực Hải Long, những điều lưu ý

By Mai Huy ( quản lý ) | Vách Kính Phòng Tắm ✅

Th9 04

Nhiều khách hàng khá quan tâm tới báo giá kính cường lực Hải Long, vì đây là chất liệu đang được dùng phổ biến trong nhiều không gian. Báo giá này được quy định bởi khá nhiều yếu tố liên quan, và chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn ngay sau đây.

Bảng giá Hải Long Tempered glass

LoạiĐơn vịGiá
Kính cường lực
Kính cường lực 5mm                                               m2450,000
Kính cường lực 8mmm2500,000
Kính cường lực 10mmm2550,000
Kính cường lực 12mmm2650,000
Kính cường lực 15mmm21,250,000
Kính dán an toàn
Kính dán an toàn 6.38mmm2550,000
Kính dán an toàn 8.38mmm2600,000
Kính dán an toàn 10.38mmm2700,000

Bảng giá trên mang tính chất tham khảo. chúng tôi cập nhật giá hàng ngày tại

Xem ngay bảng Báo giá thi công vách kính phòng tắm tại Hà Nội

Kích thước và độ dày ảnh hưởng tới giá kính cường lực Hải Long

Điều quan trọng nhất ảnh hưởng tới giá kính Hải Long chính là kích thước của sản phẩm. Được tính toán dựa trên chiều rộng, cao và độ dày của tấm kính đó để định giá. Bạn càng chọn loại kính có độ dày lớn, kích thước rộng thì mức giá của nó càng cao.

Độ dày kính ảnh hướng đến việc các đơn bị báo giá kính cường lực
Độ dày kính ảnh hướng đến việc các đơn bị báo giá kính cường lực

Bạn nên nhớ kính cường lực Hải Long có rất nhiều loại với màu sắc, kích thước, thành phần khác nhau nên dẫn tới sự chênh lệch về giá cả của sản phẩm này. Chính vì vậy để tránh tình trạng tốn kém chi phí bạn nên cân nhắc diện tích không gian để mua tấm kính vừa vặn. Quan trọng hơn, kính cường lực không thể thay đổi kích thước khi đã lắp đặt nên càng cần tính toán kỹ.

Một số tiêu chuẩn của kính cường lực Hải Long

Các sản phẩm của kính an toàn Hải Long , tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 và ISO 14001:2015 trong từng công đoạn sản xuất cùng các tiêu chuẩn JIS, ANSI, EN.

Dây chuyền công nghệ hiện đại của Germany, với nguồn nguyên liệu của Công ty liên doanh Kính nổi Việt Nam ( VFG) và kính nhập khẩu từ Mỹ, Thái Lan, Bỉ, Indonesia…

Bài viết liên quan: Bạn sẽ muốn lắp ngay phòng tắm kính cửa lùa sau khi đọc bài viết này

Mức giá thị trường ảnh hưởng tới giá kính cường lực Hải Long

Yếu tố thứ hai góp phần làm nên báo giá kính cường lực Hải Long chính là mức giá thị trường. Cho dù đơn vị bán kính cường lực có muốn đưa ra bảng giá như thế nào họ cũng cần phải dựa theo cái cân thị trường.

Thị trường là thước đo chuẩn để định giá, bạn có thể thấy sự chênh lệch giữa kính cường lực Hải Long ở nhiều cơ sở khác nhau nhưng nó không quá lớn đối với mức giá chung của dòng kính này. Trước khi đi mua sản phẩm này bạn có thể tham khảo giá trên thị trường ở những đơn vị khác nhau để lựa chọn.

Mức giá thị trường sẽ có lúc lên lúc xuống, điều này phụ thuộc vào nhu cầu về kính cường lực của thị trường. Có những giai đoạn bạn có thể thấy nhà nhà, người người sắm kính cường lực để trang bị cho không gian sống, nhưng cũng có những lúc là sự lên ngôi của chất liệu khác.

Đơn vị bán hàng ảnh hưởng tới giá kính

Không tự nhiên mà mọi người vẫn nói rằng tìm đơn vị cung cấp kính cường lực chất lượng là rất cần thiết. Bởi khi bạn chọn đúng thương hiệu, giá kính cường lực Hải Long sẽ có lợi cho bạn nhất, sản phẩm bạn mua đảm bảo chất lượng nhất. Chưa kể còn là các dịch vụ khách hàng, bảo hành đi kèm sản phẩm.

Ảnh minh họa Kính Cường lực Hải Long khi thi công
Ảnh minh họa Kính Cường lực Hải Long khi thi công

Đơn vị bán hàng có quyền đưa ra bảng báo giá của riêng họ, và như một quy luật rằng ở các đơn vị đã có thương hiệu lâu năm và uy tín trên thị trường, giá của họ thường nhỉnh hơn bên khác. Nhưng bù lại bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về chất lượng kính.

Ai cũng biết kính cường lực cũng có nhiều loại với chất lượng cao thấp khác nhau, hàng giả hàng nhái ngày càng được làm tinh vi hơn, vì vậy nên tốt hơn hết hãy tìm một địa chỉ bán hàng tin cậy nhất. Mức giá tuy nhỉnh hơn bên khác, nhưng nếu tính về lâu dài, bạn mua một bên kém chất lượng và phải thay kính lại, thì chi phí còn cao hơn gấp nhiều lần thế.

Đây chính là 3 nhân tố ảnh hưởng tới báo giá kính cường lực Hải Long mà ai cũng nên bỏ túi cho mình, để mua sắm dễ dàng hơn. Tuy nhiên một lời khuyên đến bạn là bên cạnh giá cả, hãy quan tâm nhiều hơn tới chất lượng của sản phẩm. Tránh trường hợp bạn mua được kính rẻ tiền nhưng kém bền, hoặc mua một loại kính kém chất lượng với mức giá quá cao.
Tham khảo thêm : Phòng tắm kính cửa lùa ưu nhược điể

Các cụm từ chuyên ngành nếu bạn muốn tìm hiểu thêm

Safety glass . Tempered glass . Glass . Hanoi . Homogeneous chemical mixtures . Construction . Building engineering . Economic sectors . Materials . Artificial materials . Dielectrics . Glassforming liquids and melts . Economy . Glass engineering and science . Optical materials . Laminated glass . Amorphous solids . Architecture . Engineering . Manufacturing . Business . Human activities . Transparent materials . Building technology . Glass applications . Building . Technology . Architectural design . Art media . Business economics . Marketing . Building materials . Market (economics) . Building material . Design . Equipment . Roof . Goods (economics) . Materials science . Artificial objects . Trademark . Microeconomics . Architectural elements . mm film . Management . Real estate . Business process . Glass art . Industrial processes . Industry . Furniture . Decorative arts . Price . Environmental design . Components . Economics . Production and manufacturing . Nature . Vietnam . Art materials . Glass architecture . Culture . Glass types

>