Giá kính cường lực 5-10mm(5-10ly) – các yếu tố ảnh hưởng

Giá kính cường lực 10mm ( 10 ly ) sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nắm được giá bạn sẽ dự trù được chi phí cho không gian và phần vật liệu nói riêng. Nếu bạn chưa hiểu rõ về chất liệu cũng như giá của nó, hãy xem bài chia sẻ dưới đây nhé.

Báo giá của kính cường lực 5 ly, 10ly, 8ly, 12ly cuối năm 2019

 • Giá kính cường lực 5ly, màu trắng kính Hải Long: 250.000VNĐ/1m2
 • Giá kính cường lực 8ly, màu trắng kính Hải Long: 300.000VNĐ/1m2
 • Giá kính cường lực 10ly, màu trắng kính Hải Long: 330.000VNĐ/1m2
 • Giá kính cường lực 12ly, màu trắng kính Hải Long: 400.000VNĐ/1m2

(cập nhật tháng 12 năm 2019 )

Giá kính cường lực đa dạng và chênh lệch giữa các loại

Giá kính cường lực 10mm sở dĩ có sự chênh lệch và mức đa dạng như vậy nhờ vào sự phân chia chủng loại kính. Đây là dòng chất liệu làm từ thủy tinh nhưng được gia công, nung chảy ở nhiệt độ cực cao, nén chặt lại nên sức chịu nhiệt và chịu lực của kính cường lực vô cùng tốt.

Mẫu kính cường lực 10lyMẫu kính cường lực 10ly

Kính cường lực được chia làm 2 loại cơ bản là:

 • Kính cường lực hoàn toàn: Hiểu đơn giản là nó chịu được lực cực lớn và có độ cứng gấp 4 đến 5 lần; nếu bị vỡ sẽ vỡ thành các hạt góc cạnh không sắc nhọn nên không ảnh hưởng tới chúng ta.
 • Kính bán cường lực: Độ cứng của dòng kính này chỉ từ 2 – 3 lần, nếu không may kính bị tác động lực mạnh, nó sẽ không làm vỡ mà chỉ là rạn nứt bề mặt kính

Tham khảo ngay : Báo giá vách kính phòng tắm tại Hà Nội

Tại sao giá kính cường lực loại 5mm lại rẻ hơn loại 10mm?

Chúng ta có thể thấy rằng để có thể làm ra 1 tấm kính có bề rộng 1m2 và chiều dày 10mm sẽ tốn nhiều nguyên vật liệu hơn, máy móc gia công sẽ phải chạy mất nhiều thời gian và nguyên liệu hơn, các phụ gia bổ xung vào khi nung cũng tốn kém hơn.

Ngoài ra, giá kính cường lực còn bao gồm chi phí lắp đặt, nhân công lắp đặt hoàn thiện và chế độ bảo hành của hãng. hãy lựa chọn đơn vị thi công mà bạn tin tưởng nhất. Đối với giá thì cũng chỉ là một phần quan trọng hơn đó là chất lượng thi công và bảo hành, sửa chữa sau thi công.

Giá kính cường lực đắt hơn các loại kính khác nhờ sự hữu dụng

Một điều có thể khẳng định nếu bạn so sánh giá kính cường lực 10mm với các dòng kính khác, sẽ thấy nó đắt hơn. Nhưng sự đắt này chính là thể hiện cho giá trị sử dụng đa dạng của dòng kính này.

Giá kính cường lực 10mm đắt hơn các loại kính khác nhờ sự hữu dụngGiá kính cường lực 10mm đắt hơn các loại kính khác nhờ sự hữu dụng

Cụ thể nó được ứng dụng vào:

 • Sử dụng làm cửa sau và cửa hông của phần kính ô tô
 • Làm lan can ngoài trời trên các tòa nhà
 • Làm vách cầu thang cho các phòng
 • Làm sàn nhà để tạo hiệu ứng sinh động và độc đáo
 • Kính cường lực trong ứng dụng làm vách ngăn cho các không gian
 • Dùng làm mặt dựng nhôm kính cho các công trình
 • Cửa kính cường lực tạo sự rộng rãi và thoáng mát cho không gian
 • Phòng tắm với kính cường lực vừa sang trọng, hiện đại lại dễ tháo rời
 • Làm ốp bếp với kính cường lực
 • Mái hiên che ngoài trời đầy ánh sáng với kính cường lực
 • Làm cầu thang với kính cường lực

Tin chắc rằng bạn sẽ không gặp bất kỳ một chất liệu kính nào có nhiều ứng dụng như kính cường lực. Và nó hoàn toàn xứng đáng với mức giá bạn bỏ ra.

Giá kính 10mm tương xứng với chất lượng

Bạn đừng vội vàng đánh giá mức giá của kính cường lực 10mm là đắt, vì những gì bạn nhận lại không hề nhỏ, đặc biệt nó tương xứng với chất lượng. Chính vì vậy nên nếu bạn đứng trước một mức giá kính quá rẻ, hãy đặt những nghi vấn về chất lượng của nó.

Thông thường mức giá của kính cường lực 10mm rơi vào khoảng 600.000đ cho 1m2; con số sẽ chênh lệch không đáng kể khi bạn mua kính ở các thương hiệu khác nhau. Nhưng nếu nó rẻ hơn mức này quá nhiều hãy tìm hiểu rõ trước khi bỏ tiền mua. Vì bản chất của kính có thể không được như bạn mong đợi, ví dụ như:

 • Sức chịu lực không cao, rất nguy hiểm nếu bạn ứng dụng vào các công trình như cầu thang hoặc trần nhà các công trình trên cao
 • Sức chịu nhiệt kém khiến nó bị xuống cấp bởi các tác động từ môi trường và con người
 • Độ trong kém, làm mất thẩm mỹ khi sử dụng và việc lau chùi cũng trở nên khó khăn hơn

Như vậy, qua đây bạn đã tìm hiểu được về giá kính cường lực 10mm rồi nhé, hi vọng giúp bạn chọn mua chất liệu này dễ dàng hơn khi muốn thi công các công trình của mình.

Xem thêm : Giá kính cường lực Hải Long

[thrive_toggles_group”][thrive_toggles title=”Các từ khóa trong bài mà bạn muốn tìm hiểu thêm” no=”1/1″] Building engineering, Construction, Building materials, Artificial materials, Architectural elements, Architecture, Materials, Economic sectors, Door, Components, Tempered glass, Architectural design, Glass, Artificial objects, Homogeneous chemical mixtures, Dielectrics, Wall, Glassforming liquids and melts, Equipment, Building technology, Optical materials, Amorphous solids, Manufacturing, Glass engineering and science, Art media, Safety glass, Building, Glass applications, Transparent materials, Engineering, Structural engineering, Goods (economics), Technology, Horticulture and gardening, Kitchen, Home, Price, Floor, Civil engineering, Structural system, Human activities, Manufactured goods, Business, Buildings and structures, Steel, Decorative arts, Economy, Real estate, Chemistry, Materials science, Aluminium, Market (economics), Hobbies, Doors, Window film, Insulated glazing, Stairs, Building insulation, Crafts, Handrail, Applied and interdisciplinary physics, Industrial processes, Art materials, Glass architecture, Handicrafts, Glass art, Electrical resistance and conductance, Japan, Nature, Heat, Glass floor, Temperature, Facade, Abrasive blasting, Roof, Windows, Plastic arts, Environmental design, Sliding glass door, Lamination, Crystals, Stainless steel, Stress (mechanics), Ingot, Procedural knowledge, Balcony Light, Business process, Chemical product engineering, Force, Metal, Metals, Vietnam, Chemical substances, Aquarium, Solids, Design, Physical chemistry, Shower, Mechanical engineering, Baluster, Plaster, Concrete, Heat transfer, Business economics, Brand, Marketing, Transport, Microeconomics, Industry, Supply chain management, Weight, Management, Building material, Production and manufacturing, Reinforced concrete, Economics, Stained glass, Tempering (metallurgy), Wind, Brick, Physical sciences, Chemical engineering, Physics, Continuum mechanics, Pressure, Rock (geology), Natural environment, Architect, Iron, Machining, Space, Sliding door, Hyperthermia, Thermodynamics, Hardlines (retail), Color, Personal computer, Home appliances, Compressive strength, Metalworking, Mechanics, Tools, Conservation and restoration, Toughness, Physical quantities, Transport phenomena, Solution, Hanoi, Heat treating, Potassium, Laminated glass, Awning, Ion, Sodium, Modern architecture, Pascal (unit), Potassium nitrate, Ion exchange, Chemical elements, Bridge, Chemical substance, Car, Society, Bathroom, Rain[/thrive_toggles][/thrive_toggles_group]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *